Tin tức

Sản phẩm đã xem (0)

Danh mục tin tức

11 08-2020
CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH Ở NGƯỜI CAO TUỔI TRONG MÙA SARS-COV-2
(Haeva) – Giai đoạn tình hình dịch SARS-COV-2 bùng phát trở lại và có những diễn biến vô cùng phức tạp thì Việt Nam ta đã có những ca tử vong đầu tiên mà đa số là người già, người lớn tuổi đã có các vấn đề về bệnh nền nghiêm trọng, khả năng đề kháng suy giảm,… Lúc này, tinh dầu thiên nhiên lại một lần nữa chứng minh “tiềm năng” vô hạn của mình như một liệu pháp bảo vệ tự nhiên hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho các bậc lớn tuổi đã được khoa học và lịch sử chứng minh là an toàn và hiệu quả.
05 08-2020
CÓ NÊN DÙNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN CHO PHÒNG NGỦ?
Tinh dầu thiên nhiên ngàng càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam với nhiều công dụng cho sức khoẻ và làm đẹp như làm dịu căng thẳng, mệt mỏi, giúp cơ thể thư giãn, khử mùi tạo hương thơm. Vì thế việc dùng tinh dầu để giúp ngủ sâu ngon giấc hơn đang là xu hướng không thể thiếu để chăm sóc giấc ngủ của mình
04 08-2020
TOP 3 ĐỊA ĐIỂM BÁN TINH DẦU UY TÍN NHẤT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
(Haeva) – Với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe lẫn tinh thần, tinh dầu thiên nhiên đang từng bước trở thành sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, khi nhu cầu ngày càng tăng cao thị trường tinh dầu xuất hiện tràn lan các thương hiệu nhỏ lẻ không chú trọng đến tên tuổi cũng như uy tín, sản xuất các loại tinh dầu kém chất lượng lẫn tạp chất và hương liệu hóa học dẫn đến khách hàng bối rối trong việc lựa chọn thương hiệu đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin vào việc sử dụng sản phẩm.
16 02-2020
Phụ nữ mang thai có dùng tinh dầu được không?
Có lẽ vô số tác dụng hiệu quả đến sức khỏe của tinh dầu thiên nhiên đã được Ha Eva đề cập đến rất nhiều trong những bài viết trước đây, bao gồm cả sự an toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhưng Ha Eva chưa bao giờ đảm bảo về sự an toàn của tinh dầu cho các bà mẹ mang thai và cho con bú.
16 02-2020
ALL YOU NEED IS LOVE – Tinh dầu cho cặp tình nhân
Mùi hương có thể gây thương nhớ, có thể gợi lại một kỷ niệm, hay một bóng hình. Nhưng có cách nào để tạo ra hương thơm để không gian lãng mạn hơn, đánh thức những giác quan của các cặp tình nhân? Hôm nay Ha Eva sẽ đề xuất một vài loại tinh dầu có hương thơm dễ chịu, khi khuếch tán sẽ kích thích tuyến yên tiết ra hormone, quản lý cảm xúc của cá nhân, trong đó có cả những khao khát thầm kín, giúp ngày lễ tình nhân của các cặp đôi tràn đầy nồng nàn lãng mạn.
16 02-2020
SỰ TƯƠNG ĐỒNG GIỮA TINH DẦU VÀ PHỤ NỮ
Đừng nhìn phụ nữ như một “ẩn số” và mang theo khát vọng muốn giải đáp, hãy xem họ là điều tuyệt vời mà thượng đế đã ban tặng. Bởi họ vốn mỏng manh và thuần khiết, tựa những giọt tinh dầu trong suốt kia, nếu bạn nhìn họ bằng tâm hồn, tất yếu, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp từ chính tâm hồn họ.

Sản phẩm nổi bật

logo facebook
https://www.facebook.com/haevavn